Là Ai

Songpianh là ai? Thông tin scandal  Songpianh schannel

Bạn có thắc mắc về Songpianh là ai và muốn tìm hiểu thêm về cô ấy? Songpianh hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Phạm Phương Anh. Một cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội và là thành viên của kênh Schannel. Cô đã thu hút sự chú ý của công chúng thông qua nhiều nội dung và hoạt động trên các nền tảng trực tuyến, đặc biệt là trên TikTok. Hãy cùng myphamorga.vn tìm hiểu thêm thông tin cũng như cuộc sống của Songpianh gần đây nhé!

Songpianh là ai? Thông tin scandal  Songpianh schannel
Songpianh là ai? Thông tin scandal  Songpianh schannel

I. Songpianh là ai?


Songpianh là ai? Phạm Phương Anh được biết đến với tên gọi “Songpianh”, là một Tiktoker trẻ sinh ngày 5/6/2000, thu hút sự chú ý trên mạng xã hội thông qua nhiều nội dung đa dạng. Cô đã trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ về việc bị quấy rối tình dục, điều này đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng trực tuyến.

Phạm Phương Anh là một thành viên của Schannel, một đội nhóm hoạt động trên mạng xã hội. Cô nàng 10X này nổi bật với phong cách cá nhân đa dạng, thể hiện từ tính cách mạnh mẽ đến vẻ đẹp nữ tính và nét nàng thơ.

Trên kênh Tiktok của Phạm Phương Anh, có tên người dùng là @phuongganh, cô đã thu hút hơn 158 nghìn người theo dõi và hơn 3,6 triệu lượt yêu thích. Cô chia sẻ các video ngắn, truyền tải nhiều thông điệp và nội dung mang tính giải trí đa dạng.

Songpianh là ai?
Songpianh là ai?

Songpianh sinh năm bao nhiêu?

 • Songpianh sinh ngày 5/6/2000 thuộc Cung song tử

Thông tin Phạm Phương Anh

 • Tên: Phạm Phương Anh
 • Biệt danh: Songpianh
 • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
 • Tuổi: 23 tuổi
 • Giới tính: Nữ
 • Facebook: facebook.com/songpianh
 • Instagram: @songpianh
 • Tiktok: @songpianh
 • Email: partners@schannel.vn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật

II. Ý nghĩa của tên Songpianh


Trong một lần chia sẻ, cô đã nói về ý nghĩa của biệt danh Songpianh. Cô giải thích rằng, tên đầy đủ của cô là Phạm Phương Anh, có hai chữ P. Nên cô đặt biệt danh của mình là Songpianh. 

III. Thông tin scandal Songpianh schannel


Vào tối ngày 24/02, Phạm Phương Anh, một nữ Tiktoker và thành viên của Schannel, đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình để lên án một nhân viên nam tại một cơ sở massage. Trong dòng trạng thái đó, cô tố cáo rằng cô đã trải qua một trải nghiệm đáng sợ tại một cơ sở massage nổi tiếng tại “Đại Cát”. Cô là một khách hàng thân quen của cơ sở này và đã đồng ý để lễ tân sắp xếp một nhân viên nam, do nhân viên nữ khác đang bận. Tuy nhiên, trong quá trình massage chân, nhân viên nam này đã có những hành vi quấy rối và xâm hại cô. Ngay sau đó, cô đã phản ánh sự việc với quản lý, nhưng chỉ nhận được một lời xin lỗi thoáng qua và mong cô bỏ qua.

Chỉ sau hai ngày đăng bài tố trên trang cá nhân, Phạm Phương Anh đã tải lên một video trên kênh Tiktok của mình, cho thấy rõ hơn về sự việc cô đã trải qua và cách quản lý cơ sở massage đã xử lý. Bất ngờ hơn, nhiều người dùng mạng cũng đồng tình với Phương Anh, chia sẻ rằng họ cũng từng bị quấy rối tại cơ sở massage Đại Cát. Điều này cho thấy rằng sự việc tương tự đã xảy ra nhiều lần tại đây. Hiện tại, Phạm Phương Anh đang kêu gọi mọi người nên quan tâm và đề cao vấn đề nhạy cảm này. Điều này không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ bạn bè và mọi người xung quanh. Phương Anh Schannel cũng tuyên bố rằng dù cơ sở massage Đại Cát có đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào, cô cũng không chấp nhận và không bỏ qua sự việc này.

Thông tin scandal Songpianh schannel
Thông tin scandal Songpianh schannel

IV. Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Songpianh lên tiếng


Chỉ sau 2 ngày từ khi lên tiếng trên trang cá nhân, Phạm Phương Anh đã đăng tải một video trên TikTok để cho thấy rõ hơn về sự việc cô đã trải qua và cách cơ sở massage đã xử lý vụ việc. Điều đáng ngạc nhiên là nhiều người cũng đã chia sẻ rằng họ đã có trải nghiệm bị quấy rối tương tự. Điều này cho thấy rằng sự việc quấy rối không phải là lần đầu tiên xảy ra tại cơ sở massage Đại Cát.

Sau nhiều ngày công khai chỉ trích, Phương Anh đã lên tiếng một lần nữa về sự việc này. Cô nhận được nhiều phản hồi từ các nạn nhân khác của cơ sở massage. Tuy nhiên, do sợ hãi và không dám lên tiếng, cơ sở massage tại số 102 Tuệ Tĩnh đã “được nước lấn tới”. Sự dung túng cho hành vi đồi bại này đã diễn ra nhiều lần mà không có biện pháp giải quyết triệt để nào.

Phương Anh đã sử dụng cụm từ “bề nổi của tảng băng chìm” để mô tả tình hình mà cô đang trải qua. Vấn đề này đã gây ra những tổn thương lớn về danh dự và tâm lý cho nạn nhân. Tuy nhiên, họ không nhận được lời giải thích thỏa đáng nào. Điều này cũng là điều mà Phương Anh muốn gửi đến cơ sở massage Đại Cát khi họ liên tục khẳng định rằng tình trạng này chỉ xảy ra lần đầu tiên.

Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Songpianh lên tiếng
Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Songpianh lên tiếng

V. Video lộ diện Songpianh là ai?


Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm wikipedia.org và một số tờ báo khác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh tất cả thông tin, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập là chính xác và chưa được xác minh 100%. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi tham khảo bài viết này hoặc sử dụng nó làm nguồn trong nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn.

Back to top button